Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân detox 10 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Thanh Huyền chia sẻ  rằng:

10 ngày lột xác thành người khác của cô gái 30t lần đầu làm detox.

Trước detox:

- Cân nặng: 52kg. Chiều cao: 1m57

- Số đo vòng bụng: Trên rốn: 65cm, ngang rốn: 79cm, dưới rốn: 84cm.

- Tình trạng bệnh lý: thiếu máu di truyền, đau nửa đầu, rụng tóc, mất ngủ, tiểu đêm, táo bón nặng, đau bao tử, ngủ dậy hay mệt mỏi, uể oải, người thiếu năng lượng, hay cáu gắt, hay quên.

Sau detox

-Cân nặng hiện tại: 47kg ( giảm liền 5kg vào 5 ngày đầu detox và duy trì cân nặng trong 5 ngày cuối). Một con số mà trước đó mình có tập thể dục, nhịn ăn điên đảo cũng không giảm là bao nhiêu mà người lúc nào cũng áp lực về cân nặng và mệt mỏi.

-Số đo vòng bụng: Trên rốn: 61cm, ngang rốn: 70cm, dưới rốn: 79cm. Trước kia càng cố tập gập bụng thì bụng chỉ có săn lên chứ không hề giảm mỡ chút nào.

Được gì và mất gì sau 10 ngày detox:

Được gì?

- Được trở về dáng vóc thời thiếu nữ lúc chưa lấy chồng, được mặc đồ size S và tự tin tạo dáng cho chồng chụp hình (trước đó chồng chụp cho kiểu j cũng ko dám nhìn hình vì chỉ toàn thấy mỡ thôi 😂).

- Được thêm kiến thức về dinh dưỡng cho bản thân và gia đình, sức khoẻ cải thiện rất nhiều: hết hẳn tình trạng táo bón, có thể ăn đồ chua mà ko bị đau dạ dày như trước, không còn đau nửa đầu, ko cần uống thuốc bổ sung sắt hằng ngày mà không thấy bị choáng, tóc con mọc lên rất nhiều, cơ thể nhẹ nhàng, tâm lý cũng thoải mái theo từng ngày, cảm thấy yêu bản thân mình hơn mỗi khi soi mình trước gương (chồng cũng đi theo khen “ em đẹp quá” mỗi ngày).

- Được giấc ngủ “trọn vẹn” vào mỗi đêm, không còn bệnh đi tiểu đêm vào mỗi tối, giờ chồng có ngáy to cỡ nào cũng không biết gì mà vẫn ngủ được sâu giấc đến sáng 😆.

- Được thêm anh chồng đi theo yêu cầu cho 1 ly nước ép mỗi ngày mặc dù trước đó anh chồng ko mấy mặn mà với lộ trình này vì sợ không tốt cho sức khoẻ vì nghĩ chỉ toàn rau với củ thì làm sao mà tốt được.

Thật bất ngờ chỉ 10 ngày nhưng hầu như các bệnh lý trước đó của mình được cải thiện hẳn, yêu đời và làm việc năng suất hơn.

Mất gì?

-Mất tiền để sắm lại đồ mới khi chuyển từ size L xuống size S.

-Mất thời gian để tiếp tục mua sắm, ngâm và rửa chuẩn bị rau củ cho nước ép uống mỗi ngày.

-Mất thời gian để chia sẻ và giải thích cho người thân bạn bè về lợi ích của việc detox và cùng tham gia 😆😆.

Trên đây là trải nghiệm của mình sau khi trải qua lô trình 10 ngày detox, thật sự rất biết ơn chị Emma Pham và đội ngũ ROLIE Việt Nam đã chia sẻ những kiến thức cũng như những lợi ích mà việc detox đem lại cho bản thân mình và nhiều người.

Mình không PR cho ai, mình chỉ đang chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người như cách chị Emma Pham đang làm mỗi ngày, mỗi cơ thể sẽ có mỗi cảm nhận khác nhau, có thể với người này thay đổi cải thiện nhiều nhưng có thể ít với người khác, hãy cố gắng lắng nghe cơ thể mình nhé. Khi đầu tư đúng cho sức khoẻ thì chỉ lời không lỗ nhé. Mọi người hãy tham gia sớm nhất có thể để có thể cải thiện và duy trì sức khoẻ nha. Vì có sức khoẻ là có tất cả. Mọi người cố lên nhé

 

Trên đây là cảm nhận của bạn  Thanh Huyền  sau khi sử dụng Thực đơn 10 ngày Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thanh Huyền

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.