Giỏ hàng

DETOX CẢI THIỆN TUYẾN GIÁP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân detox 10 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Đăng Anh chia sẻ  rằng

 

Chào tất cả ace trong nhón ! Em là thành viên mới .em theo dõi nhóm một thời gian và em thực hiện liệu trình Detox 10 ngày cùng với Chị Emma! Thât ra trước đây theo dõi nhóm nhưng chua biết bắt đầu thực hiện từ đâu nhưng khi thấy cơ thể vó dấu hiệu sức khoẻ không tốt , 

Em đi kiểm tra sk phát hiện u tuyến giáp (nhân, vôi hoá) biểu hiện sk là rung tóc , vàng da và mắt, Thường xuyên roi loạn tiêu hoá , chóng mặt mêt mỏi do lượng sắt trong máu quá thấp và quan trọng nhất u tuyến giáp phát triển nhanh gây nghẹn ở cổ phình lớn mắt thường có thê nhìn thấy luôn !

 Thấy sức khoẻ không ổn em vừa theo dõi cũng bác sũ gia đình và đăng kí liêu trình Detox ! Em thực hiện 7 ngày thải đôc gan trước sau 10ngày Detox tái tạo (theo công thức và thực đơn của chị Emma) em gần thực hiện song liệu trình nhưng kết quả nhận được kiến em rất bất ngờ !

 Mọi biểu hiện k tốt của sk trước đây tiến triển tốt lên rất nhiều ! Nhưng e vui nhất là u tuyến giáp của em xẹp nhỏ hẳn đến hôm nay là 13 ngày thro liệu trình mà cổ hết cảm giác nghẹn do và cổ em nhỏ đi rất nhiều , da sáng và căng bóng , tiếu hoá cải thiện hoàn toàn , ( nhất là cái bụng! K giảm cẩn đâu nhưng bụng mỡ đi chơi hết ưng lắm luôn)

Bắt đầu em nhận ra một điều bệnh tât do ta hết sinh hoạt k hợp lý và tích luỹ độc tố quá nhiều trong cơ thể lâu ngày phát triểm mầm bệnh ! ( con trai em nghien nc ep luon ak))Chắc sau liệu trình em theo luôn ăn uống xanh. Như này luôn vì thấy sợ thịt cá rồi ak ! Rất vui dk chia sẻ cùng mọi người ! Và em rất chân Thành cám ơm Chị Emma Pham Kitchen cũng như các ac trong đội ngũ tư vấn dinh dưỡng ROLIE giũp đỡ em ! Mong là nhóm mình càng ngày phát triểm và mang lại năng lượng tích cực nhiều hơn ! Chúc cả nhà an lamh mạnh khoẻ !

Trên đây là cảm nhận của bạn Đăng Anh sau khi sử dụng Thực đơn 10 ngày Detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Đăng Anh

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.