Giỏ hàng

EAT CLEAN 35 NGÀY CẢI THIỆN TIỂU ĐƯỜNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nhi Quynh Nguyen chia sẻ  rằng:

 

Hi mọi hôm nay là ngày 10 mình theo thực đơn 35 ngày của Emma, cơ thể có nhiều cải thiện đáng kể. Đặc biệt là đường của mình đã giảm khá nhiều, từ 260 mỗi ngày giờ còn 140-150, hy vọng kết thúc lộ trình sẽ về mức chuẩn 😍. Mình giảm tầm 1kg vì mình ăn không sát thực đơn lắm ( thỉnh thoảng làm biếng nên mình thay sinh tố thay vì ăn,vì tính chất công việc nên 10 ngày thì 3 ngày mình ăn sau 7h tối), nhưng mình ko ép cân nên với mình vậy là ổn rồi, đặc biệt là bụng mình nhỏ đi thấy rõ. Tóc mình cũng bớt rụng nhiều và da cũng mượt hơn (da mình hay bị khô khi trời lạnh). Cảm ơn đội ngũ Rolie VN, đặc biệt là em Ninh đã luôn theo sát và đồng hành cùng mình để thực hiện thực đơn hiệu quả nhất (khác múi giờ nhưng nhắn tin là e ấy trả lời ngay). Mấy ngày đầu còn thèm ăn vặt này kia, nhưng giờ thì mình đã quen với thực đơn nên ko còn thèm nữa. Hy vọng trải nghiệm của mình có thể ủn mông các chị em kiên trì theo thực đơn cho dáng xinh đón tết nhé ❤

Trên đây là cảm nhận của bạn Nhi Quynh Nguyen sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nhi Quynh Nguyen