Giỏ hàng

EAT CLEAN 35 NGÀY NGỦ NGON SÂU GIẤC

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn 35 ngày eat clean .Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Trần Thương chia sẻ rằng:

 

Mẹ con nhà Su xin chào cả nhà. 👋👋👋

Sau 1 time tàu ngầm trong nhóm, thấy có nhiều bạn tình trạng cơ thể, sức khoẻ giống mình. Và theo dõi những kết quả mà mọi người thực hiện được, mình đã lấy quyết tâm ibox cho page #ROLIE Việt Nam

để đăng kí gói 30 ngày ăn EC và 10 ngày detox, quyết tâm thay đổi bản thân để giúp con gái cùng thay đổi, do đang uống thuốc tây nên mình thực hiện ăn EC trước..

Thật sự quá bất ngờ khi 1 người thường xuyên tập thể dục như mình bao lâu nay không thể giảm đc bụng, mà sau khi thực hiện đc 1 tháng mình giảm 3cm và 2kg , con gái mình giảm 8cm và 1kg.

Có lẽ do trước đó mình tập nhiều nhưng ăn chưa đúng.

Mục tiêu của mình là sức khoẻ chứ mình cũng k cần giảm cân nhiều.

Năm nay mới có 30t thôi mà 1 đêm có khi mình phải đi vệ sinh 3-4 lần thậm chí 5-6 lần thật sự mất ngủ và rất mệt mỏi.... Và thật hạnh phúc sau 1 tháng thực hiện ăn EC nghiêm túc khoảng 90- 95% thì giờ mình có thể ngủ 1 mạch từ 11h khuya tới 7h sáng mà không cần đi vệ sinh. Điều mà mình chưa bao giờ nghĩ tới, mình nghĩ rằng cơ thể mình đang tốt lên rất nhiều.

Thế mới biết là bệnh tật do 70% cách chúng ta ăn uống mà ra. Chỉ cần chúng ta có quyết tâm là sẽ có thể thay đổi

Mình chia sẻ câu chuyện của mình vì muốn lan toả điều tốt đẹp với mọi người. Cũng xin cám ơn đội ngũ của #Rolie Việt Nam luôn nhiệt tình tư vấn cho mình ❤️

Trên đây là cảm nhận của bạn Trần Thương sau khi sử dụng Thực đơn 35 ngày eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Trần Thương

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.