Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN CHỨNG ĐAU KHỚP

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyen T Hong Van  chia sẻ  rằng:

 

Chào mọi người, em và mẹ em vừa trải qua 1 tuần ăn eat clean theo thực đơn 31 ngày ăn eat clean của c Emma Phạm. Mẹ em bị viêm đa khớp, các khớp lúc nào cũng đau và sưng, nhiều khi đau đi không được.

Sau 1 tuần ăn eat clean thì mẹ em đã ngủ ngon hơn, chân tay vẫn sưng nhưng đã giảm được ít mức đau. Da thì hồng hào hơn😊, người nhẹ hẳn.

Em thì theo thực đơn này thì e giảm được 1 kí. Do trước đó em đã tham gia thử thách 14 ngày thanh lọc gan của c Emma thì đã giảm được 3 kí, từ 57 còn 54, em cao 1m61. Vết thâm mụn trên mặt e cũng đỡ.

Cảm ơn c Emma và đội ngũ ROLIE luôn đồng hành cùng e và mẹ. Em và mẹ sẽ tiếp tục theo thực đơn này và mong rằng kết quả sẽ cải thiện hơn nhiều nữa 🥰

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyen T Hong Van sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyen T Hong Van

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.