Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN GIẤC NGỦ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Que Linh  chia sẻ  rằng:

 

Hi!! Khép lại 7 ngày tham gia thử thách ăn chay healthy ! Có lẽ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời của e 1 tuần k ăn thịt cá trứng sữa động vật , nhưng thật sự điều này rất tuyệt vời nó Trôi qua nhanh chóng đến mức hụt hẫng và tiếc nuối vẫn muốn ở lại thử thách tiếp sáng nay ngày thứ 8 e vẫn làm đồ chay bt vì k nhớ ra hiii, cá nhân e đã từng mất ngủ ròng rã suốt nửa năm đến mức phải lên bv bạch mai và vào khoa tâm thần để khám và lấy thuốc nghĩ lại e vẫn rất sợ hãi ,!cũng nhờ biết đến trang Facebook của chị Emma phạm mà e đã học hỏi đc cách ăn uống lành mạnh cộng thêm với sắp xếp cv tốt và dành tg tập yoga mỗi ngày nên trộm vía hiện tại e rất khỏe mạnh ăn ngon ngủ sâu giấc và đặc biệt là người phụ nữ đảm việc nước giỏi việc nhà yêu cv bếp núc nội trợ ! Luôn quan tâm chăm sóc sk cho cả gđ ! Rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì sự thay đổi của bản thân e ! Và mọi người còn nhờ e dạy cách làm ,e cũng đã trao lại những kến thức học đc từ chị cho mn xung quanh !! Cám ơi ơn mn đã đọc hết ạ!! Cả nhà yên tâm không lo là ăn chay k có chất k đủ sức khỏe lv đâu nhé !! Thanks 

Trên đây là cảm nhận của bạn Que Linh sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Que Linh

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.