Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN GIẤC NGỦ, HÊT TÁO BÓN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Thanh Thuỷ chia sẻ  rằng:

 

Hành trình 31 ngày chinh phục bản thân, trong đó có 10 ngày detox , 21 ngày ăn Chay eatclean của mình đã kết thúc cách đây hơn 10 ngày, nhưng vì có chút việc riêng nên mình chưa chia sẻ cùng mọi người được. Hôm nay mình xin phép sẽ chia sẻ lên đây cùng cả nhà.Mục tiêu của mình trước khi đến với lộ trình 31 ngày là giảm 4-5 kg.

Mình là một người ăn chay trường, có thể mọi người sẽ nghĩ rằng ăn chay, không ăn thịt sẽ gầy, nhưng xin thưa là không phải, mình ăn chay mà bị mập lên. Cân nặng của mình lúc chưa thực hiện lộ trình là 60kg, sau 10 ngày detox mình giảm được 3kg, tiếp đến 21 ngày Chay eatclean mình giảm thêm được 1 kg nữa. Như vậy với mình đã quá mãn nguyện, đúng như mục tiêu ban đầu mình đưa ra, (hiện tại mình đang còn 56kg).

Mình vốn là người thường xuyên mất ngủ kéo dài và là cơ địa bị táo bón, nhưng bắt đầu từ ngày thứ 2 detox đã có ngay sự thay đổi và cải thiệt giấc ngủ cũng như tình trạng táo bón của mình 1 cách triệt để. Da sáng mịn màng hơn, cơ thể nhẹ nhõm và thoải mái mỗi sáng thức dậy.

Sau khi hoàn thành lộ trình và đạt hiệu quả như mong muốn, mình đã hiểu ra rằng,cho dù là cách ăn nào thì điều quan trọng là mình phải biết phối kết hợp thực phẩm với nhau, để phù hợp với cơ thể của bản thân mỗi người, và cần phải tính được lượng calo trong từng loại thực phẩm sao cho đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mà không bị mập lên hay gầy đi .

Vì vậy mình chia sẻ thật lòng ở đây, nếu chị em nào muốn giảm cân hay tăng cân thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ và tư vấn của em Emma Phạm nhé.

Mình đã từng ăn kiêng rồi tự phối đồ ăn để giảm cân nhưng chưa lần nào thành công , chỉ đến khi nhờ có sự tư vấn và đồng hành của em Emma mà mình đã đạt hiệu quả giảm cân như mình mong và rất mãn nguyện với kết quả mình đạt được . Chị em hãy thực hiện đi nhé! Giảm cân không khó như chúng ta tưởng đâu ạ!

Sau khi khi kết thúc lộ trình mình vẫn giữ thói quen ăn ít nhất 1 bữa chỉ có rau củ quả, không tinh bột, không đường tinh luyện trong ngày. Vì vậy mà đã hơn 10 ngày mình vẫn giữ nguyên được trạng thái cơ thể khoẻ mạnh, nhẹ nhõm, ngủ ngon và không táo bón, không tăng cân. Rất tuyệt vờ cả nhà ạ!

Một lần nữa mình xin trân thành cảm ơn em Emma Phạm, cảm ơn đội ngũ Rolie đã luôn sát cánh và hỗ trợ mình tận tình trong suốt quá trình thực hiện lộ trình 31 ngày thải độc và giảm cân . Xin cảm ơn rất nhiều!

Trên đây là cảm nhận của bạn Thanh Thuỷ  sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thanh Thuỷ

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.