Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN MỠ NỘI TẠNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ngô Trang chia sẻ  rằng:

 

Chào các bạn, mãi hôm nay mình mới có thời gian chia sẻ tới mọi người về công cuộc cải thiện sức khỏe và vóc dáng của mình.

Mình tham gia gói 75 ngày ( 10 ngày detox và 65 ngày siết mỡ toàn thân) của Emma Phạm. Đến hôm nay mình đã đi được nửa già chặng đường rồi, chỉ còn 28 ngày nữa thôi là mình kết thúc chương trình rồi. Qua những ngày vừa rồi mình cảm nhận được cơ thể mình thay đổi rõ rệt các bạn ạ:

- Từ 60kg xuống còn 54kg

- Không còn mất ngủ nữa. Ngủ rất ngon

- Sáng dậy k mệt mỏi

- Da sáng hơn rất nhiều

- Chỉ số mỡ nội tạng không còn

- Đặc biệt mỡ vùng bụng giảm rất nhiều. Trước kia mình mặc quần size L, bây giờ mặc quần Size M còn rộng, size S thì hơi chật.

Trong quá trình thực hiện mình cũng k thể thực hiện nghiêm ngặt hết các ngày đâu. Vì có những lúc đi cúng, đám cưới rồi họp lớp, công ty liên hoan… mình lại không thực hiện đúng thực đơn được. Nhưng hôm nào bị phạm xong mình lại kết hợp phương pháp xả đại tràng bằng cafe hay nước chanh ấm rồi lại tiếp tục quay vào chế độ😂 nên thêm thấy mỡ vẫn giảm.

Cảm ơn Emma Phạm Kitchen cùng đội nhóm hỗ trợ đã giúp đỡ mình trong quá trình thực hiện.

Các bạn tham gia đi rồi sẽ kết quả tốt cho sức khoẻ của mình.

Trên đây là cảm nhận của bạn Ngô Trang sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ngô Trang