Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN RỐI LOẠI KINH NGUYỆT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyễn Huỳnh Ngũ Phụng chia sẻ  rằng:

Hôm nay em muốn lan toả năng lượng này đến m.n. Thực ra em đã duy trì thói quen mỗi sáng 1 cốc 400ml nước ấm nghệ mật ong, chuyển từ gạo trắng sang gạo lứt được 1 năm nay rồi kết hợp tập yoga được khoảng hơn 3 tháng. Và từ khi thực hiện #10ngaydetox kết hợp ăn #eatclean thì cơ thể càng khoẻ hơn nữa. Những điều em thấy rõ nhất khi thực hiện xong detox và eatclean là:

- Mụn li ti ko còn, da sáng hơn, giảm bớt lượng dầu nhờn (ra đường ai cũng khen da đẹp là thích à).

- Ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn, sáng thức dậy ko còn tình trạng mệt mỏi.

- Cảm giác người nhẹ hơn.

- Kinh nguyệt đều và ko còn cảm giác đau bụng.

- Cảm giác người nhiều năng lượng hơn.

Trên đây là những gì em thực tế cảm nhận được ạ. Và hiện tại em vẫn duy trì 400ml nước ấm mật ong nghệ vào mỗi sáng, kết hợp 2-3 ly nước ép, có ít nhất 1 bữa salad mỗi ngày.

P/s: ảnh cuối cùng là em đầu tư nguyên bộ hộp của Tupperware để trữ thực phẩm m.n ạ. Vì tính chất công việc nên nhiều lúc em ko đi chợ hàng ngày được, có bộ hộp này rau xanh, trái cây để được cả tuần vẫn tươi xanh. 🤗🤗🤗

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Huỳnh Ngũ Phụng  sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyễn Huỳnh Ngũ Phụng

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.