Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN SỨC KHỎE

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Phương Phương Trần chia sẻ  rằng

 

Mình đã là u 70 một bà lão mang trong mình nhiều bệnh tật máu nhiễm mỡ cao gấp 14 lần chỉ số bình thường, gan nhiễm mỡ , suy giãn tĩnh mạch ,gút ,đau khớp gối và triền miên mất ngủ . Mình đã tìm kiếm rất nhiều giải pháp nhưng không thành công.Thật may mắn một lần lên mạng mình biết đến Anma phạm mình rất thích thú và nhắn tin cho bạn ấy,bạn í đã tặng mình 7ngày ăn chay và 7ngày ăn xanh thanh lọc gan. Thế rồi mình ăn theo cách đó .Ôi sự kì diệu đã đến , mình ngủ ngon , từ 61kg mình giảm còn 54 các chỉ số trở về bình thường mình có thể chạy bộ ))30phút và tập yoga 1tiếng vào buổi sáng tối đi khiêu vũ,mặt hỏi gầy nhưng thật khỏe .Cảm ơn enma và đội ngũ tư vấn nhiệt tình đã giúp đỡ mình.(mình bắt đầu từ20/3 /2022 đến nay đã 4tháng

Trên đây là cảm nhận của bạn Phương Phương Trần  sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Phương Phương Trần