Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN TIỂU ĐƯỜNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Lã Thủy chia sẻ  rằng:

# emmaphamkitchen

# rolievietnam feedback

# eatclan 28 days

Xin chào các chị e và các bạn trong nhóm nha .

M là Thuỷ 52 tuổi m vừa kết thúc liệu trình 28 ngày detox thanh lọc cơ thể tự chữa lành bệnh tiểu đường của Emmaphamkitchen .

Trước khi tham gia lộ trình ban đêm m hay bị tê tay giấc ngu chập chờn k sâu giấc , nặng 58 kg và lượng đường trong máu của m là 8,3 mmol/L .

Sau khi tham gia lộ trình kết quả thật tuyệt vời m giảm đc 2,5 kg da mặt sáng mịn người khoẻ triệu chứng như tê tay giấc ngủ chập chờn k còn nữa thay vào đó m có đc giấc ngủ ngon đến sáng luôn . Và đặc biệt là bệnh tiền tiểu đường của m đã cải thiện rất nhiều từ 8,3 mmol xuống còn 4,9 mmol/L . Mình rất cảm ơn các bạn cộng tác viên của ROLIE Việt Nam và đặc biệt là e Thuý tư vấn viên đã đồng hành cùng m trong suốt thời gian tham gia lộ trình . Chị e nào chưa tham gia lộ trình detox hay đang áp dụng vì một cơ thể khoẻ đẹp thì quyết tâm và cố gắng lên nhé 💪

Trên đây là cảm nhận của bạn Lã Thủy sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Lã Thủy