Giỏ hàng

EAT CLEAN CẢI THIỆN VẢY NẾN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Hằng Mai chia sẻ  rằng:

 

Xin chào chị Emma và tất cả mn

Em là Hằng Mai và hiện tại em đã hoàn thành 7 ngày của thử thách da đẹp dáng xinh đón tết

Chắc là trong nhóm này mn không biết em là 1 bệnh nhân vảy nến lâu năm đâu nhỉ?

Hihi. Mn à em là 1 cô gái bị bệnh Vảy nến nè mn ,,nó ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần, tài chính, tâm lý , công việc và ngay cả cuộc sống hàng ngày của em rất nhiều.Nhưng mà em vẫn rất lạc quan và tự tin

Lúc trước em còn chưa hiểu rõ về bệnh của mình nên chưa kiểm soát được nó và lại stress rất nhiều.nhưng từ sau khi đc các bác sĩ ,các anh chị chia sẻ, cũng như chị @Emmapham tư vẫn hướng dẫn về cách ăn xanh tốt cho sức khỏe và tham khảo thêm các phương pháp thải độc , phương pháp ăn uống và sống lành mạnh thì hiện tại em đã kiểm soát ổn bệnh của mình. Em rất vui vì vì hiện tại mình có thể sống khỏe, sống lành mạnh hơn rất nhiều và mọi thứ đều ổn.. Rất may mắn vì được biết đến chị Emma và nhóm eatclean và healthy của chị và em rất cảm ơn chị #emmaphamkitchen đã giúp tất cả mn trong đó có em hiểu rõ hơn về các phương pháp ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe . Cảm ơn tất cả mn rất nhiều.

Trong suốt quá trình vừa qua và 7 ngày tham gia nhóm , em đã rất vui vì học và trải nghiệm được nhiều công thức món nấu ăn healthy và cá loại smoothie, sinh tố từ chị Emma và các chị trong nhóm, và hiện tại thì em thấy da dẻ của mình sáng hơn, đỡ mụn và đỡ ửng đỏ hơn , các chấm vảy nến cũng đỡ hơn 60 % và em vẫn tiếp tục ăn healthy

Thật sự bất ngờ vì vòng2 giảm đc 2cm ( từ 69cm xuống còn 67 cm) , cảm thấy ngủ ngon và sâu giấc hơn, tiêu hóa cũng tốt hơn và không còn triệu chứng táo bón như lúc trước nữa, tóc cũng đã đỡ rụng hơn.

Em đã khỏe hơn và kiểm soát bệnh Vảy nến ổn hơn nhờ ăn uống healthy và tập luyện yoga mỗi ngày .mn cũng vậy nhé.

Chúc tất cả các chị em trong nhóm luôn vui vẻ , tự tin và sống tốt , sống khỏe nhé .

Chân thành cảm ơn mn rất nhiều!

Trên đây là cảm nhận của bạn Hằng Mai sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Hằng Mai