Giỏ hàng

EAT CLEAN CHAY CẢI THIỆN CHỨNG HO KHAN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nhu Quynh  chia sẻ  rằng:

 

Hoàn thành thử thách 7 Ngày Ăn Chay Healthy! Mình có cảm nhận gì 🧐

🧏🏻‍♀️ Sức khoẻ luôn được ưu tiên hàng đầu trong lúc dịch thế này! Mình chấp nhận thử thách để thấy được mặt tốt của việc khi ta ăn sống với thuật ngữ “from farm to table” tạm dịch ( từ nông trại đến bàn ăn) là như thế nào! Loại bỏ thịt đỏ khỏi khẩu phần trong 7 ngày vừa qua giúp mình cải thiện về mặt sức khoẻ mà mình thấy rõ nhất là việc ho khan đó cả nhà! Mình bị ho cũng gần một tháng, uống kháng sinh mãi mà không hết, chưa kể uống nhiều kháng sinh sẽ ảnh hưởng đến nội tiết tố làm da sạm đi và mất sức sống nữa. Nhưng để khẳng định lại là mình bị cấp tính chứ không phải covid nha hihi. Thế mà hiệu quả rõ rệt chỉ sau 3 ngày mình bắt đầu thử thách này, không còn ho như tới mùa nữa. Đến ngày 6 và 7 là khỏi hẳn luôn! Phải nói là Ờ mây zing gút chóp á 😄

⚖️ Xét về cân nặng thì chắc là cả nhà cũng thắc mắc phải không? Liệu ăn chay có giảm cân hay không? Theo mình nghĩ là tuỳ chế độ ăn uống cũng như tập luyện của mỗi người! Nếu khẩu phần đến từ các nhà họ đậu và nấm thì sẽ tăng cơ, nhưng ở đây mình đa số là hấp thụ tinh bột từ rau, củ, quả sống không qua chế biến nhiều và cộng thêm các loại bún, miếnn, phở, gạo lứt nên mình tăng từ 50,7kg - 51,5kg nha! Có vẻ đây sẽ là bài review cho các ace hỏi liệu ăn chay có tăng cân được không đó 😋

🥬 Trong khoảng thời gian thử thách mình cũng linh hoạt thay đổi các loại thực phẩm cũng như chế biến khác nhau để món ăn không bị nhàm chán, thì cũng có các bạn và chị em hỏi mình rằng: “ Uống các loại rau má, rau bó xôi, có khó uống không?” Hiểu tâm lý chung của cả nhà nên công thức chị Emma có các loại hoa quả ngọt- chua, nên vị chát của rau cũng không còn mà hoà quyện tạo hương thơm dễ uống cực luôn nên các anh chị em yên tâm nhé!

🥑 Bình thường chúng ta hay cho các loại dầu thực vật để chế biến thức ăn, đó cũng là điều khiến cơ thể tích tụ mỡ nội tạng và khó bài tiết độc tố. Nên công thức chị Emma đưa ra rất tốt cho sức khoẻ, cải thiện chức năng của nội tạng vì thay các chất béo xấu ( dầu, bơ thực vật) thành chất béo tốt ( dầu oliu, dầu hạt lanh..), giảm lượng muối và gia vị trong khẩu phần cũng giúp chúng ta phần nào trong việc bị tích nước. Dù sẽ khó khăn trong giai đoạn đầu, nên mình khuyên là các bạn nên cắt giảm từ từ và nên thử ăn chay một lần để cải thiện sức khoẻ nha !

🍹 Sau khi trải nghiệm mình cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, cải thiện tình trạng sức khoẻ dạ dày hơn, da dẽ có phần mềm mại hơn nữa vì trước thử thách mình chả mấy khi uống nước, lười ăn trái cây! Dạo gần đây mỗi buổi sáng, mình hay dùng một ly nước nghệ mật ong trước ăn sáng (mách cả nhà là nước nghệ mật ong giúp chúng ta cải thiện tình trạng tiêu hoá tốt hơn đó nha) sau đó mình sẽ uống một ly sinh tố giàu Vitamin hoặc detox nè🥰

💝 Cảm ơn cả nhà đã đọc review sau 7 ngày thử thách ăn chay healthy theo thực đơn của chị Emma Pham. Mong những thông tin và trải nghiệm trên có thể giúp ace hiểu hơn và có ý muốn thực hiện thử thách này như Quỳnh nhé!

Trên đây là cảm nhận của bạn Nhu Quynh sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nhu Quynh

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.