Giỏ hàng

EAT CLEAN CƠ THỂ KHỎE MẠNH

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn TDion Ng chia sẻ  rằng:

 

Mình xin gửi lại các bạn để tham khảo về quá trình giảm cân của mình từ khi mình gặp Emma và team Rolie. Từ khi bắt đầu dịch COVID mình đã tăng 10 lbs và tưởng chừng như sẽ không bao giờ có thể trở về vóc dáng cũ. Nhưng kể từ khi mình eat clean với thực đơn của Emma mình đã giảm hẳn 10 lbs , hôm nay là tuần thứ 7 mình ăn eat clean, mình cảm thấy trong người rất khỏe, và cảm thấy có năng lượng rất nhiều, sau khi ăn eat clean rồi bây giờ thấy những thức ăn dầu mỡ mình rất sợ và đây là sự thật. cảm ơn Emma va team Rollie rất nhiều đã luôn hỗ trợ và luôn nhắc nhở mình,Nếu như bạn nào muốn giảm cân hãy cho Emma và team một cơ hội để để được giảm cân một cách khoa học và khỏe mạnh

#EmmaPhamKitchen

#ROLIEVietNam

#eatclean

Trên đây là cảm nhận của bạn Dion Ng sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Dion Ng