Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM 8 CÂN, SỨC KHỎE TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Lan Nguyen chia sẻ  rằng:

 

Xin chào cả nhà,

Vậy là mình biết đến và áp dụng ăn theo chế độ Eat Clean đã được 3,5 tháng. Lúc đầu mình đến với Emma Pham Kitchen chỉ với mục đích giảm cân một cách lành mạnh. Vậy mà ăn quen rồi thành ra lại nghiện luôn vì thấy rõ những cải thiện về mặt sức khoẻ và tinh thần 😍

Về mặt sức khoẻ thì khỏi nói rồi, ăn nhiều rau thế cơ mà, nên da trắng hồng, môi cũng thế k cần xăm mà lúc nào cũng hồng hào và mướt (trước đây môi mình gần như luôn bị khô dù bôi dưỡng suốt ngày)😍 Giấc ngủ của mình cũng được cải thiện rõ rệt, người nhẹ nhõm, đặt mình xuống là ngủ một mạch tới sáng 😆

Về mặt tinh thần, việc giảm 8kg để trở về mặc size S như hồi sinh viên với vòng eo nhỏ đi bao nhiêu 🤣 (chồng suốt ngày xuýt xoa sao eo vợ dạo này bé thế :)))) làm mình cực kỳ tự tin. Giờ đi mua quần áo chỉ sợ k có tiền chứ đồ nào mặc vào người cũng thấy ưng 🤣 Không như trước đây, mặc gì thấy cũng xấu =))

Chúc cho cả nhà mình luôn giữ được vóc dáng như mong muốn và luôn có thật nhiều sức khoẻ với Eat Clean nhé!

Trên đây là cảm nhận của bạn Lan Nguyen sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Lan Nguyen