Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ, SỨC KHỎE TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Vu Thi My Ngoc chia sẻ  rằng:

 

Kết thúc 7 ngày thanh lọc gan và detox với nước ép, sinh tố kiểu healthy để cơ thể tập làm quen và đang bắt đầu vào thực đơn 65 ngày eatclean cùng Emmaphamkitchen và ROLIE Việt Nam.

Chưa bao giờ mình nghĩ có thể nạp vào cơ thể nhiều rau củ, hoa quả như thế. Kết quả là chồng mình giảm dc 3kg sau khoảng 4 tuần. 2 vợ chồng mình thời gian ko ổn định nên thực hiện ngày dc ngày ko nhưng kết quả ngoài mong đợi.

Vợ chồng mình rất thích ăn rau và trái cây nên việ đối với những ai ít ăn rau củ quả thì việc uống chúng sẽ dc nhiều và dễ dàng hơn là ăn nè. Nhân đây mình cũng rất cảm ơn các bạn của công ty Rolie đã luôn sát cánh hỗ trợ và tạo động lực cho vợ chồng mình☺️

#VuThiMyNgoc,

#emmaphamkitchen,

#rolievietnamfeedback,

#eatclean65days

Trên đây là cảm nhận của bạn Vu Thi My Ngoc sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Vu Thi My Ngoc