Giỏ hàng

EAT CLEAN THẢI ĐỘC THANH LỌC SẮC TỐ DA, DA HỒNG HÀO

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn eat clean thải độc gan .Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Hien Dinh chia sẻ  rằng:

 

Là thành viên trong hội xôi thịt, tình cờ cách đây hơn 1 tháng được bà chị tiêm nhiễm vào đầu về chế độ ăn uống thanh lọc, nghe tên cũng thấy hay hay, tìm hiểu cũng thấy dễ làm, bản tính tò mò trỗi dậy vậy là mình đã thử.

Mình nhắn tin cho chị Emma Pham ngay và được chị tư vấn rất nhiệt tình, do chức năng gan của mình không được tốt nên thời điểm đó da mặt mình hay bị sạm và sần, màu da không đều, hay bị mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi, sau khi tìm hiểu mình mua luôn khóa hướng dẫn thực đơn thanh lọc gan 6 tuần để trải nghiệm và thử thách bản thân.

Những ngày đầu ăn thuần chay với mình thật khó khăn, nhớ cơm, thèm thịt nhắn tin chị Emma động viên mình kết hợp ăn thêm các loại hạt, qua 1 tuần, 2 tuần cuối cùng cũng quen hơn và bây giờ thì mình quen hẳn rồi, không còn cảm giác thèm thịt và cơm như trước nữa, giờ 1 ngày không có mấy cốc nước ép mới thấy khó chịu.

Mình đã ăn thực đơn thanh lọc được hơn 30 ngày rồi, mình giảm 1.5 kg nhưng không thấy mệt mỏi, ngủ tốt, thấy hệ tiêu hóa cải thiện, do được bổ xung nhiều vitamin, tập được thói quen uống nhiều nước, ngủ thì một mạch tới 6h sáng, da mặt cải thiện hơn, do ăn thanh lọc nên 3 tuần đầu mụn nổi lên ở mặt một chút nhưng cũng sẹp và lành nhanh lắm, môi mình không bị bong tróc mà còn có chút hồng rồi chứ không như trước nữa.

Mình rất hài lòng với thực đơn thanh lọc gan chị Emma chia sẻ cho mình, cảm ơn chị Emma đã đồng hành cùng em trong thời gian vừa qua, động viên và điều chỉnh thực đơn kịp thời khi em có dấu hiệu nản.

Hy vọng đôi dòng chia sẻ của mình sẽ tiếp sức cho các bạn đang tìm hiểu về chế độ ăn uống này có động lực hơn để sẵn sàng cho hành trình cải thiện sức khỏe cùng chị Emma Pham.

Trên đây là cảm nhận của bạn Hien Dinh sau khi sử dụng Thực đơn Eat clean thải độc gan của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Hien Dinh

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.