Giỏ hàng

EAT CLEAN 14 NGÀY GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyen Huong Giang chia sẻ  rằng:

 

Có công xay- ép, có ngày nên eo… là thật nha các bác 😆😆😆

Sau 7 ngày của gói 17 days em giảm được 1.6 kg +0.5 kg sau 7 ngày detox gan. Zậy là tổng cộng em giảm 2.1 kg trong 14 days, ta nói mừng rơi nước mắt, tiễn vong mấy thằng mỡ đáng ghét 🥲

Mấy bữa đầu e cũng kỷ luật thép lắm, nhưng thứ 7, cn nấu nướng, vẫn phải bốc vài miếng xịt, vài miếng giò ăn cho đỡ quên mùi vị 🤣🤣🤣. Cứ ở nhà là đảo lộn, đi làm là lại detox nghiêm chỉnh, thế mới lạ.

E thấy ngoài việc ăn detox, cần bổ sung 30’ thể dục hàng ngày. Như em áp dụng thế, kèm theo 3 hiệp plank, mỗi hiệp 1’. Hôm nào cao hứng, chơi mấy bài hitt nặng đô đốt tầm 700-1000 carlo, nó phê chứ không chết lâm sàng như lúc ăn thập cẩm thịt thà cá mú. Phải nói là vi diệu các bác ạ 😉

E còn hơn nửa chặng đường nữa, chờ kết quả và e sẽ lại ngoi lên tám với các bác nhá 🥰🥰🥰

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyen Huong Giang sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyen Huong Giang