Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM 5 KÍ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ngọc Hạnh chia sẻ  rằng:

 

Giảm cân cùng Eat Clean mình đã thành công các ce ạ!

Biết Eat Clean từ rất lâu nhưng mình kg dám tham gia vì mình bị lừa mấy lần nên rất sợ bị lừa lần nữa.

Tự bảo bản thân phải cố gắng thể thao thì cân nặng sẽ giảm và cơ thể sẽ săn chắc nhưng tập gì nó cũng kg giảm đc.

Lướt fb tìm hiểu về gym, erobic, yoga .. bài viết nào cũng phải kết hợp chế độ ăn và thể thao mới giảm cân đc nên đành liều thêm 1 lần nữa xem sao và lần này thì mình đã gặp đúng người.

Mình đã liên lạc với Emma Pham Kitchen - ROLIE Việt Nam để đc tư vấn và quyết định theo gói 40ngày. Mình cao 1m6, cân nặng 57,7kg, do cviệc ngồi nhiều nên bụng lúc nào cũng khó chịu, người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, cáu gắt… Mình theo EC được 20 ngày cân nặng đã giảm đc 3kg, hiện còn 3 ngày nữa mới hết thực đơn 40 ngày nhưng cân nặng của mình đã giảm còn 52,8kg, kg ngờ là mình lại giảm đc 4,9kg nhưng mình lại thấy khỏe hơn, kg còn mệt mỏi mà thấy vui vẻ phấn chấn hơn. Mong rằng sau này sẽ đc đồng hành cùng EC mãi vì các công thức nấu ăn rất đơn giản nhưng ngon vô cùng.

Các ce rồi sẽ giảm cân khoẻ mạnh nếu có quyết tâm và kiên trì theo Emma Pham, đừng tin vào thuốc giảm cân, trà giảm cân hay latex siết eo gì hết, con đường giảm cân an toàn nhất vẫn là ăn uống và thể thao lành mạnh.

Vì ngại nên mình xin phép chỉ đăng thức ăn nước uống thôi ạ 😜😜😜

#feedback

#rolievietnam

#emmaphamkitchen

#PhuongNgoc

Trên đây là cảm nhận của bạn Ngọc Hạnh sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ngọc Hạnh