Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM 5 KÍ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói EAT CLEAN. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Trúc Giang chia sẻ  rằng:

Mấy ngày qua mình đang chuyển giao công việc cũ sang công việc mới nên hơi bận rộn. Hôm nay mới có thời gian chia sẻ với chị em nè. Trước khi đến với Rolie, mình cũng có mua thực đơn ở chỗ này chỗ kia nhưng đa số là theo tiêu chuẩn Mỹ, ko hợp với châu Á mình nên ăn một tg là ngán. Từ lúc theo thực đơn 30 ngày đến giờ, mình luôn theo sát và không bỏ lỡ bữa nào. Các công thức rất dễ nấu và ăn ngon miệng nữa chứ. Tuy không có kết hợp tập thể dục như mình hay làm vì bận chuyển việc, mình cũng giảm dc 4-5kg sau 4 tuần. Cơ thể có sự thay đổi rõ rệt. Mấy chiếc quần mua hồi hè bị rộng hết rồi 🤣 Hồi trước mình cũng hay bị đầy bụng khó tiêu vậy mà sau 4 tuần ăn EC mình ko còn cảm giác khó chịu đó nữa. Nói chung là một trải nghiệm tuyệt vời và mình nghĩ là mình sẽ ăn theo EC từ bây giờ luôn để có một cơ thể khoẻ mạnh nè. Các chị e cùng nhau cố gắng nhé. Gửi mọi người vài tấm hình mấy món mình đã làm. Mình không có khiếu nấu ăn và trang trí nên chụp không dc đẹp như đa số chị e trên group nha

#rolievietnamfeedback

#EmmaPhamKitchen

#thuthach30ngayeatclean

Trên đây là cảm nhận của bạn Trúc Giang sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Trúc Giang