Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, CƠ THỂ NHẸ NHÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Tina Do chia sẻ  rằng:

 

Xin chia sẻ với mọi người hành trình 30 ngày ăn thô cùng mọi người !!

Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn tới team Emma , thật sự trong suốt quá trình 30 ngày team luôn đồng hành, nhắc nhở, đưa ra lời khuyên và động viên một cách nhanh nhất và rất nhiệt tình !!

Sau 30 ngày ăn thô thì cơ thể nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mình có tập thể dục nhiều nên ăn theo thực đơn đôi khi vẫn thấy đói ; mặc dù ăn nhiều hơn thực đơn ban đầu (thêm theo lời đề xuất của team Emma) mình vẫn giảm được 3 kg !! Mỡ bụng dưới (phần khó giảm mỡ nhất của cơ thể) đã giảm đi rất nhiều !! Từ 55kg mình đã giảm xuống 52kg rồi !!

Tới đây mình sẽ theo thực đơn eatclean tiếp của Emma.!!

Trên đây là cảm nhận của bạn Tina Do sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tina Do