Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, DA ĐẸP, NGỦ NGON

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nguyễn Thu Thuỷ chia sẻ  rằng:

 

Hôm nay là ngày thứ 29 mình áp dụng thực đơn 30 ngày Eatclean của chị Emma Pham rồi. Thật sự là rất rất cảm ơn chị cùng đội ngũ CSKH của Rolie ạ.

Lúc bắt đầu còn hơi bỡ ngỡ việc đi chợ mua nguyên liệu, không phải thứ nào cũng có nên bạn nhân viên DVKH ROLIE đã hướng dẫn thay thế nguyên liệu cùng với việc điều chỉnh dần liều lượng khiến cho việc chế biến thực sự dễ dàng. Chỉ cần theo hướng dẫn trong thực đơn và chế biến. Thiếu gì là nhắn ngày cho DVKH ROLIE 😂 việc giảm cân chưa bao giờ dễ hơn thế. Mình cũng không nghĩ 1 người vụng về nấu nướng như mình mà nấu được những món vừa đẹp vừa ngon như thế 😂😂😂

Qua 29 ngày áp dụng thực đơn, số cân của mình từ 60kg xuống còn 57kg. Cơ thể không bị mệt, cảm giác nhẹ nhàng, tiêu hoá ổn định, da cũng sáng lên nữa….đặc biệt là mình cũng bỏ được thói quen ăn vặt, ăn đồ ngọt, đồ dầu mỡ không tốt cho sức khoẻ. Rất là thích luôn ạ.

Chia sẻ một chút kết quả tới mọi người, chúc chúng ta cùng khoẻ, cùng đẹp ạ

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Thu Thuỷsau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyễn Thu Thuỷ