Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, NGỦ NGON

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Mun Nguyễn chia sẻ  rằng:

 

Em chào cả nhà mình ạ 🥰

Sau hai tuần tiếp tục áp dụng thực đơn 30 ngày eat clean của chị Emma .

Ba sấp nhỏ nhà em mỡ hai bên hông cạnh xương sườn cùng với mỡ đùi nay đã giảm rất nhiều , nhưng da phần đó rất săn chứ không hề bị rạn hay chảy xệ như những lần cực khổ giảm cân bằng gym .

Vòng bụng ngay rốn của e giảm hẳn , vòng eo 77cm xuống 71cm ,bụng ngay rốn 89 nay e còn 82 🥰 .

Bắp đùi to của e cũng giảm hẳn , nhưng da phần đùi của e rất săn chắc chứ không bị chảy xệ 🥰 .

Giấc ngủ của e cũng ngon hơn ngày vừa chăm con vừa nấu ăn , làm việc nhà nhưng cơ thể e rât nhiều năng lượng , không thấy mệt hay làm biếng như lúc trước , ăn thấy ngon miệng hơn .

Trước mỗi lần tới bữa là chồng em hỏi hai ba lần e mới nghĩ ra được mình muốn ăn gì , nhưng tới lúc ăn thì chỉ hai ba miếng lại chán . Giờ thì một phần cơm e làm sẵn là em ăn sạch sẽ 🤣 .

Bé Mickey nhà e nay được 4 tháng tuổi bú mẹ hoàn toàn , trộm vía mẹ eatclean nhưng sữa về rất nhiều , bé bú tiêu hoá rất tốt ngay cả khi mẹ ăn xalad rau củ tuoi 🥰

Bé Khủng Long nhà em được gần 4 tuổi em cũng đang cho bé ăn những món cháo yến mạch dinh dưỡng , lượng rau củ quả em nạp vào cơ thể cho con được rất nhiều , cháo ngon 😋 con chịu hợp tác 🥰 .

Gia đình khung long và mickey sẽ tiếp tục duy trì chế độ ăn sạch cùng các cô chú , để có được sức khỏe tốt và có được năng lượng tích cực nhất sau những bữa ăn ạ . 🥰🥰🥰🥰

Em rất vui và biết ơn chị Emma Phạm Kitchen , niềm tin đặt đúng người đúng thời điểm , và sự cố gắng quyết tâm đã cho gia đình e được kết quả như ý nguyện ❤️❤️❤️❤️ .

#emmaphamkitchen, #rolievietnamfeedback, #eatclean30days

Trên đây là cảm nhận của bạn Mun Nguyễn sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Mun Nguyễn