Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN TRỞ VỀ CHIẾC EO 62CM

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói EAT CLEAN. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

Chị có nickname Nhím Yêu chia sẻ rằng:
" Đánh dấu ngày chiếc eo trở về 62cm 🤣

Hành trình quay trở về ”em” nó quả thật bất ngờ, nhất định kiên trì bằng phương pháp ăn EC và tập luyện chăm chỉ chứ ko làm tắt, ăn uống linh tinh thì chỉ có mất cơ, mất nước thôi ạ.🥰

Bản thân mình là một người vô cùng kĩ tính, nên từ việc ăn uống ra sao, tập tành thế nào, và tập luyện vào thời gian nào là hợp lý cũng được tính toán kĩ lưỡng, phân bổ đều ở các thời kì siết cơ. Song song với đó, mình luyện tập thêm thể lực để dần dần quen với việc vận động đủ số buổi/ tuần để ko làm cân nặng tụt nhanh quá mức.

Và đây là kết quả, khi chụp ảnh bằng cam thường mà ko cần phải chỉnh sửa qua bất kì Filter nào cảm giác nó lạ lắm mng ạ! ☺️

#Emmaphamkitchen

#Rolievietnam "
Hình ảnh trước khi chị áp dụng thực đơn:
 

Hình ảnh sau khi áp dụng thực đơn:
 

Quá xuất sắc luôn

Trên đây là cảm nhận của chị Nhím Yêu sau khi sử dụng Thực đơn eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của chị ấy nhé:

Cảm nhận của chị Nhím Yêu