Giỏ hàng

EAT CLEAN HẾT BỆNH TRĨ, TÁO BÓN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Hiền Mai chia sẻ  rằng:

 

Câu chuyện cô bé gen Z ngày ngày mang salad đi làm "loè" đồng nghiệp.

Em chào các chị xinh đẹp trong group, em năm nay 22 tuổi ạ😅

Người ta hay nói hãy sống để ăn nhưng mà người ta lại không nói làm sao để ăn mà không béo 🥲 Em còn trẻ nên chưa bị các vấn đề về sức khoẻ nhiều, chỉ có đau dạ dày nhẹ và bị t.r.i thoi ạ 🥲 Cân nặng của em cũng không quá lớn. Vậy tại sao em lại chọn ăn thô? Đơn giản vì em thấy ăn thô là đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ nhất. Rau củ quả dù tốt nhưng khi xào nấu lên thì cũng không thể giữ được hết vitamin và các chất cần thiết khác. Với những chị em muốn giảm cân nhưng lại không thể dừng cái miệng thì ăn thô thực sự tốt vì nó giúp no lâu và k còn cảm giác buồn mồm buồn miệng nữa. Còn về vấn đề chữa lành cơ thể, trị bệnh thì rõ ràng ăn nhiều rau e k còn bị táo và t.r.i nữa 😂 "trộm vía", dạ dày cũng không còn biểu tình như hồi em cố tình bỏ bữa ép cân như xưa.

Nhưng không phải em từ bỏ mọi cuộc chơi vì ăn thô nhé! Em vẫn quẩy hết mình với bạn bè, food tour và fast food em vẫn tham gia nhiệt tình. Nhưng em sẽ lên kế hoạch cho những buổi tụ tập ăn uống đó, nếu đi cafe uống nước thì e sẽ ưu tiên nước ép hoặc sinh tố không thêm đường. Thường là 2 ngày cuối tuần e sẽ cheat day. Hoặc em sẽ ăn thô nếu ăn 1 mình. Em xác định sẽ theo chế độ như vậy dài dài nên khá thoải mái. Sau 30 ngày theo chế độ "ăn thô nửa mùa" của em. Em đã giảm được 3-4kg ( giảm nữa mẹ em mắng 🥲)

Túm lại, ăn thô là một trải nghiệm khá thú vị đó ạ. Em tập ăn được những loại rau quả mà trước giờ e k dám thử, em giảm được xuống số cân mong muốn, lại còn được mang tiếng ăn uống healthy nhất công ty 🤣🤣🤣

Giảm cân là một hành trình dài, dù chị em theo chế độ ăn nào thì cũng đừng quá khắt khe với bản thân nhé! Chúng mình đẹp nhất khi là chính mình ❤️❤️❤️

Lời cuối em xin cảm ơn chị Emma và các chị tư vấn viên đã luôn đồng hành cũng em ạ ❤️☺️

Trên đây là cảm nhận của bạn Hiền Mai sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Hiền Mai