Giỏ hàng

EAT CLEAN HUYẾT ÁP ỔN ĐỊNH

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

BạnNguyễn Nu chia sẻ  rằng:

 

Xin chào cả nhà mình đã kết thúc 30 ngày ăn thô cùng emmaphamkitchen . Em xin chia sẻ với cả nhà là em đến với khoá ăn thô là muốn thử trải nghiệm bản thân và muốn ăn để thanh lọc cơ thể . Tuy nhiên trong quá trình ăn thô mình vẫn có buổi do một số lý do mình không ăn theo chế độ được . Nhưng mình cảm thấy ăn được thô cơ thể mình nhẹ nhàng hơn và khoẻ hơn . Bệnh huyết áp của mình khi ăn thô ổn hơn ăn bình thường. Ví dụ buổi sáng mình uống 1 cốc chanh gừng nghệ mật ong xong uống 1 cốc sinh tố và ăn quả đến trưa 12 giờ ăn trưa không sao. Mà buổi sáng vẫn uống chanh gừng mật ong đi ăn bát bún cá đên 10h30 là tụt huyết áp . Nên mình cảm nhận ăn thô rất tốt cho sức khoẻ của mình . Mong là sẽ có nhiều người thử và áp dụng để cải thiện sức khoẻ mình tốt hơn . Hiện tại mình vẫn áp dung không được 100% thì mình cố gắng ăn 70% để cải thiện sức khoẻ . Mình rất biết ơn emmaphamkitchen và bạn hỗ trợ luôn đồng hành và động viên cũng như chỉ dẫn mình rất nhiệt tình . Biết ơn và biết ơn ❤️❤️❤️❤️❤️

#emmaphamkitchen, #rolievietnamfeedback, #antho30days

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Nu sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyễn Nu