Giỏ hàng

EAT CLEAN 35 NGÀY GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 35 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Võ Thị Phương Linh chia sẻ:

 

Xin chào các ACE trong nhóm, mình muốn chia sẻ 1 chút về hành trình tập tành Eat clean từ 0 của mình. Mình vừa kết thúc gói 35 ngày eat clean (gồm 14 ngày ko chay, 14 ngày chay và 7 ngày siết mỡ).

Kết quả: giảm đc 3.5kg, eo với bụng thì chỉ giảm 1-2cm thôi. Da mặt thấy mịn hơn. Cơ thể cũng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, ko thèm ăn nhiều. Các món ăn ngon. Tuy có 1 số lúc ko rõ lắm về khẩu phần trong menu nên mình tự điều chỉnh 1 chút cho phù hợp với mình, và cứ hỏi các bạn tư vấn cho chính xác nhất, các bạn í rất nhiệt tình. Với 7 ngày siết mỡ uống sinh tố 2 buổi sáng và tối thì ko biết sao buổi tối bụng có hơi đau 1 chút nhưng cũng chỉ 1 lát là hết (mình có chút vấn đề về đường tiêu hóa)

Ăn uống toàn đồ rau củ, trái cây, sạch ngon nên mình thấy tốt cho sức khỏe và vẫn tiếp tục theo chế độ này, mình đang dùng tiếp gói 30 ngày. Mọi người đừng ngại tư vấn với Rolie và Emma Pham để thử nhé.

Trên đây là cảm nhận của bạn Võ Thị Phương Linh sau khi sử dụng Thực đơn giảm cân eat clean 35 ngày của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Võ Thị Phương Linh

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.