Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM 3 KÍ, CẢI THIỆN DẠ DÀY

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Băng Châu chia sẻ  rằng: 

 

Ngày 12 tham gia thử thách.

Ngày cuối của thử thách 12 bữa sáng xanh rồi, nhìn lại 12 ngày qua mình thấy thật đúng đắn khi tham gia thử thách này. Thật ra không phải bây giờ mình mới bắt đầu uống nước ép, ăn theo eat clean, mà mình đã tham gia vào chế độ ăn uống chữa lành bệnh dạ dày, và lúc đó mình đã thực hiện 7 bữa sáng thanh lọc gan (còn thực đơn chữa bệnh dạ dày mình vẫn chưa hoàn thành), mình cũng thấy kết quả rất tốt (mình giảm 2kg), nhưng cứ viện lý do công việc rồi trì hoãn áp dụng thực đơn chữa lành bệnh dạ dày.

Nhưng sau khi tham gia thử thách 12 bữa sáng xanh này, mình chắc chắn sẽ nghiêm túc áp dụng thực đơn mà emma đã đề ra cho mình, vì nhờ có thử thách này mình mới thật sự nhận ra hiệu quả mà ăn xanh đem lại. Mấy ngày đầu thử thách, mình chỉ làm nước ép hoặc sinh tố dùng cho bữa sáng chính, sau đó khoảng hơn 8h30 sáng là mình lại đói. Mình thắc mắc sao mọi người nói là “năng lượng cả ngày, nào là không thấy đói, không cảm giác thèm ăn….”. Thế là mấy ngày sau mình vừa uống nước ép, vừa ăn cháo và cuối cùng là xay 1 bình sinh tố đem theo để dùng cho bữa phụ. Kết quả thật bất ngờ, chính mình đã cảm nhận được thế nào là nhiều năng lượng, thế nào không thấy đói, thế nào không thèm ăn các loại bánh trái khác; mà lúc nào cũng thèm 1 ly sinh tố mát lạnh. Và 1 điều nữa mà mình nhận được từ thử thách này đó là bệnh dạ dày của mình đã có phần thuyên giảm, không còn cảm giác khó chịu mệt mỏi mà căn bệnh đem lại cho mình.

Ngoài bữa sáng mình còn hạn chế bột đường-thịt cá nhiều dầu mỡ bằng rau củ luộc.

Thật sự rất cảm ơn emma và các bạn trong ban quản trị đã tạo ra sân chơi bổ ích này.

Chúc tất cả cô - chị - bạn luôn yêu thích ăn xanh, luôn nhiều sức khoẻ!

#thuthachbuasangxanh

#omegasongxanhmoingay

#omegayeuthuongchinhminh

Trên đây là cảm nhận của bạn Băng Châu sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Băng Châu