Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM 4KG, TIÊU HOÁ TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

Một chị giấu tên chia sẻ đã giảm được 4kg, tiêu hoá tốt hơn sau hành trình 35 ngày giảm cân
Bài viết chị chia sẻ như sau:
" Mình đến với eatclean là vì cái bụng quá khó chịu, không ăn được gì nữa, không ăn cũng có cảm giác chướng bụng, ăn xong còn khó chịu hơn nữa, có lúc 1 ngày mình không ăn gì luôn bụng vẫn khó chịu. Do đó mình quyết định thử eatclean để cải thiện tiêu hóa. Trong khoảng thời gian áp dụng thực đơn thì mình cũng tiệc tùng hơi nhiều, cứ ngỡ khỏe hơn thôi chứ cân nặng chắc cũng vậy, không ngờ sau 35 ngày eatclean không những bụng khỏe hơn mà giảm được hẳn 4kg luôn. Lúc đầu cũng sợ không biết nấu nhưng không ngờ dễ hơn mình tưởng nhiều, giờ một bụng menu luôn hết sợ không biết ăn gì. Cũng nhờ có menu này mà mình đã hình thành thói quen ăn rau trong mỗi bữa ăn, giờ ăn gì mà không có rau cảm thấy thiếu thiếu gì đó ^^, mình sẽ tiếp tục thử menu khác để đa dạng món ăn và sau này sẽ duy trì eatclean mãi luôn. Cảm ơn chị Emma Pham và Rolie rất nhiều ạ.

#AliceDu, #emmaphamkitchen, #rolievietnamfeedback, #eatclean35days "
 

Trên đây là cảm nhận của chị sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của chị ấy nhé:

Bài viết cảm nhận