Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, CƠ THỂ THON GỌN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Thanh Thao Tran  chia sẻ  rằng:

 

Mình không nghĩ chỉ trong một tháng mà cơ thể có thể thay đổi nhiều đến thế. Mình đã giảm 3kg sau 1 tháng ăn theo thực đơn của chị #Emma. Vòng eo giảm 3cm và các chỉ số đã tăng cơ giảm mỡ rất rõ rệt dù mình ko hề tập luyện với PT. Cảm ơn sự hỗ trợ của đội ngũ #Rolievietnam. Mình ăn theo thực đơn và kết hợp tập luyện các bài aerobics và squat, mặc dù có cheat day mỗi tuần 2 ngày cuối tuần để đi du lịch và ăn uống cùng bạn bè, nhưng kết quả vẫn làm mình rất ưng bụng.

Cảm giác ko cần nhịn ăn mà body vẫn thon gọn, thật là tuyệt mọi người ạ. Mình sẽ tiếp tục duy trì để giảm thêm 2kg nữa. Chúc các chị em group mình sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

#Emmaphamkitchen

#rolievietnamfeedback

#35ngayeatclean

Trên đây là cảm nhận của bạn Thanh Thao Tran sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thanh Thao Tran