Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, GIẢM MỠ NỘI TẠNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

BạnĐặng Hiềnchia sẻ  rằng:

 

Sau 35 ngày thực hiện liệu trình eatclean và giảm cân. Mình cảm thấy rất nhẹ người và đủ năng lượng tích cực nhờ chế độ ăn uống lành mạnh giàu dinh dưỡng. Kết quả đúng như mong đợi, tuy còn phạm 1 số bữa nhưng mình đã giảm từ 60,4 kg xuống còn 56kg (giảm 1 chỉ số mỡ nội tạng, 2 chỉ số mỡ dưới da, vòng bụng giảm 5cm). Rất cám ơn Emma cùng em Hằng hỗ trợ cho trong suốt hành trình😍Nhờ sự động viên của các bạn trong đội nhóm Rolie mà mình đã hình thành 1 thói quen ăn uống lành mạnh khoa học và có lợi cho sức khỏe.

Mình muốn mọi người hãy tham gia để đội ngũ của Emma mang đến thực đơn phù hợp với bản thân mình và cố gắng thực hiện vì sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp

#ROLIEVietNamfeedback

#EmmaPhamKitchen

#thucdon35ngayeatcleangiamcan

Trên đây là cảm nhận của bạn Đặng Hiền sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Đặng Hiền