Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, HẾT TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói eat clean. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

BạnTruong Thu Huyen chia sẻ  rằng:

 

Mình gần đây bị trào ngược dạ dầy , dùng các loại thuốc tây mà chưa đỡ , nhân tiện cũng muốn giảm bớt chút kg để cơ thể nhẹ nhàng hơn , vì vậy mình nghiêm túc theo liệu trình 45 ngày của Ema. Dù mới detox dc 5 ngày, và uống nước ép vào buổi sáng 7 ngày để thải độc gan nhưng mình đã thấy bụng nhẹ và êm hẳn, đặc biệt ko thấy hiện tượng buồn nôn của trào ngược dạ dầy nữa, cân nặng thì đã giảm dc 2kg, siết dc 2cm phần eo. Rất cảm ơn Ema và Rolie đã nhiệt tình tư vấn và kèm sát quá trình giảm cân , thải độc của mình.

#Emmaphamkitchen

#RolieVietNam

#10ngaydetox

Trên đây là cảm nhận của bạn Truong Thu Huyen sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạnTruong Thu Huyen