Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 35 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Lê Dương Cầm chia sẻ:

 

Mình vừa hoàn thành liệu trình 35 ngày cùng CSKH ROLIE, Emma Pham.

Ngày trước mình là 1 cô gái mi nhon vì theo ngành múa. Sau khi lập gia đình, sinh con thì cơ thể thay đổi, tăng cân thêm phần là mình chuyển nghề nên không giữ được form dáng.

Giờ đây sau 15 năm kể từ khi sinh bé đầu mình quyết tâm giảm cân để có 1 hình thể đẹp, cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Khi tìm hiểu rất nhiều phương pháp giảm cân, tham khảo rất nhiều team đồng hành cùng mình trong quá trình thay đổi bản thân mình đã tin tưởng và chọn emmapham làm team đồng hành.

Khi bắt đầu mình cao 1m6, 62 kg. Sau 35 ngày theo thực đơn của Rolie, emmapham và đội tư vấn nhiệt tình, dễ thương mình đã giảm được 5kg, vòng eo giảm 5cm.

Kết thúc 35 ngày mình vẫn tiếp tục áp dụng thực đơn của emmapham thêm 15 ngày nữa và giảm thêm được 2kg và 1,5cm eo.

Như vậy mình giảm đc tổng cộng là 7kg, ban đầu mình không hi vọng giảm được nhiều kg như vậy nhưng kết quả thì làm mình thật sự bất ngờ.

Trong thời gian áp dụng thực đơn thì đúng vào dịp giãn cách nên 1 số nguyên liệu không mua được nhưng các bạn CSKH của Rolie đã tư vấn thay đổi nguyên liệu rất nhiệt tình. Món ăn ngon, dễ làm, nhanh và nhất là rất đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể.

Trên đây là cảm nhận của bạn Vy Nguyen sau khi sử dụng Thực đơn giảm cân eat clean 35 ngày của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Lê Dương Cầm

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.