Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Đào Minh Hằng chia sẻ  rằng:

 

Chào các bạn như hôm trươc mình đã chia sẻ mình là người khó giảm cân nhưng từ ngày ăn theo chế độ Emma pham kitchen cho tới giờ là 20 ngày mình đã giảm từ 68,5kg xuống còn 62,4 kg , điều vui nhất là sáng nay khi mình thử lại chiếc váy mua cách đây gần 2 năm trước là ko thể kéo lên chật khoảng 1 gang tay mà giờ mình đã mặc vừa ! Mình chia sẻ lên đây để các bạn khó giảm cân như mình cũng đã dùng rất nhiều thuốc giảm cân và thuê cả người kèm tập Gim cũng ko ăn thua quan trọng là ăn đúng và đủ các bạn nhé ! Chúc các bạn thành công , còn mình sẽ cố gắng xg còn 58kg ! Một lần nữa cám ơn Emma pham kitchen 🥰

#eatclean35days ,

#emmaphamkitchen,

#rolievietnamfeedb

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Đào Minh Hằng sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Đào Minh Hằng