Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ha Trinh Thu chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà 🍀🍀🍀

Mình vừa hoàn thành gói thực đơn 35 ngày eat clean. Hôm nay mình xin chia sẻ 1 vài cảm nhận để có thêm động lực cho mọi người đang tìm hiểu và mong muốn giảm cân bằng EC.

Cân nặng của mình trước khi tham gia ct là 55kg, hiện tại mình đã giảm 4kg theo đúng mục tiêu ban đầu của mình 😊 và đặc biệt giảm dc 5cm vòng bụng. Thật sự mình rất bất ngờ với kết quả này, những ngày đầu tham gia chưa quen với chế độ ăn mình thấy hơi mệt và đói nữa. Sau đó cơ thể mình làm quen thì cũng thấy ổn, đặc biệt các món ăn mặn và sinh tố trong thực đơn của Emma dễ chế biến và ngon nữa. Trước đây mình ko nghĩ giảm cân mà vẫn có thể dc ăn ngon như vậy ạ 😋.

Qua đây mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Emma Phạm và đội ngũ hỗ trợ cty RolieVN đã nhiệt tình quan tâm và theo sát hỗ trợ mình hoàn thành thử thách này. Và mình muốn nói là nếu ai còn chưa biết đến EC thì hãy thử luôn đi vì thật sự đây là 1 pp ăn uống vừa giảm cân lại rất tốt cho sức khoẻ nữa ạ 🥰

#rolievietnamfeedback

#emmaphamkitchen

#35ngayeatclean

Trên đây là cảm nhận của bạn Ha Trinh Thu sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ha Trinh Thu