Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, KHỎE MẠNH

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Quân Trần Phan chia sẻ  rằng:

 

Em xin chia sẻ chút cảm nhận và mẹo nhỏ sau khi áp dụng thực đơn 35 ngày Roile, để cùng nhau sống khỏe, đặc biệt hơn là thay đổi một lối sống.

> Ngày bắt đầu: 14/11/2021

> Số ký đã giảm sau khi áp dụng : 10 kg ( từ 77 xuống 67) vượt chỉ tiêu lúc đầu em bàn với bạn tư vấn. Lúc đầu chỉ dự định giảm xuống 68kg. 🤣😂

> Trọng lượng hiện tại : 67 Kg

Cảm nhận những ngày đầu áp dụng thực đơn rất khác . Cơ thể nhẹ nhàng hơn. Vì em có tập thể dục nên cảm thấy cơ thể phục hồi nhanh hơn ở những ngày sau, so với lúc ăn nhiều thịt, mỡ và tinh bột. Tinh thần cũng thoải mái hơn. Điều làm em vui nhất là giờ em theo chế độ ăn tốt hơn cho sức khỏe hơn ngày xưa.

Một vài tips nhỏ :

> Xác định mục tiêu rõ ràng khi bắt đầu. Vd: giảm được bao nhiêu kg, cơ thể sẽ trông như thế nào.

> cảm nhận cơ thể. Mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau, nên khi áp dụng thực đơn mình cần cảm nhận cơ thể để có sự điều chỉnh. Em may mắn khi phù hợp thực đơn ngay lần đầu.

> Đi sát cùng tư vấn. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình nên khi thiếu gì thực phẩm nào thì em thường liên hệ để thay đổi thực phẩm khác có giá trị dinh dưỡng thay thế. Hoặc những ngày đầu giảm khẩu phần, lúc đói thì liên hệ để các bạn tư vấn bữa phụ.

> dây thun giãn không phải bằng một lần kéo. Khi mình kéo 1 dây thun căng trong một lần nó sẽ bị đứt, nếu kéo thả từ từ nó sẽ giãn ra. Việc giảm cân cũng tương tự. Trong lúc áp dụng thực đơn những ngày đầu, bữa nào "chán" quá, em quay lại ăn như bình thường (NHƯNG phải giảm mỡ, tinh bột, đường) , xong em lại quay về ăn theo thực đơn. 😂🤣😂🤣

Vài dòng chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ít được cho những anh, chị mới tham gia và nhận được nhiều chia sẻ từ chuyên gia. Chúc mọi người năm mới tràn đầy sức khỏe. 😁

Trên đây là cảm nhận của bạn Quân Trần Phan sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Quân Trần Phan