Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN NHƯ MONG ĐỢI

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Vu Thi Ngoc chia sẻ  rằng:

 

#vuthingoc

#emmaphamkitchen

#rolievietnamfeedback

#eatclean35days

KẾT THÚC 35 NGÀY EAT CLEAN LÀ KHỞI ĐẦU CHO MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY THÚ VỊ

Mình biết đến chị Emma cũng chưa lâu, cũng có theo dõi kênh youtube và làm theo 2 thử thách của chị. Kết quả ngoài mong đợi. Nên mình quyết định sử dụng gói thực đơn 35 ngày eat clean luôn. Thực ra, hiện tại có nhiều loại hình ăn uống lành mạnh (keto, if, ăn thô v.v..) nhưng mình chọn eat clean vì nhiều lý do:

♡ Mình có thể theo lâu dài và không hề tốn kém

♡ Mình có thể áp dụng cho cả gia đình

♡ Mình có thể áp dụng mọi nơi, ngay cả lúc đi ăn cỗ : ))

Thật ra, dù lựa chọn cách ăn uống nào thì điều quan trọng vẫn là kiên trì và kỷ luật. Thực đơn của chị Emma cũng tương đối chi tiết, dễ ăn và nấu lại rất nhanh.

Mình đã giảm được về số cân mong muốn nhanh hơn dự định. Mục tiêu tiếp theo là siết mỡ, tăng cơ. Cơ thể và cả tinh thần của mình khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Cảm ơn chị Emma và cả team đã luôn theo sát, thúc giục mình kiên định mục tiêu.

Mong ngày càng có nhiều người biết đến những phương pháp ăn lành mạnh như thế này.

Cảm ơn và biết ơn nhiều!

Trên đây là cảm nhận của bạn Vu Thi Ngoc  sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Vu Thi Ngoc