Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN TUYỆT VỜI

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Minh Vân chia sẻ  rằng:

 

Mình đã lặn ngụp trong một thời gian dài để giảm cân, cũng thử các phương pháp , nhưng chỉ đc 1 thời gian là mình lại tăng trở lại

đỉnh cao là 56kg , mình rất tự ti về ngoại hình của mình, căng thẳng, stress , không tự tin …. Một loạt các vấn đề về thân , tâm, trí …. Mình quyết tâm phải thay đổi bản thân , rồi lại hì hục áp dụng ăn eat clean , mình giảm đc 4kg trong 3 tháng , xuống còn 52kg

Suýt mất đi động lực thì thấy 1 bạn chia sẻ về chị Emma Pham Emma Pham Kitchen , mình tìm hiểu rất kĩ rồi quyết định mua thực đơn của chị, QUÁ TUYỆT VỜI SAU 14 ngày áp dụng thực đơn của chị thì mình giảm đc 2kg, thu nhỏ vòng eo , cơ thể khoẻ mạnh , đầu óc tiỉnh táo, bản thân ý thức về việc ăn uống , biết lựa chọn thực phẩm có lợi ….

Những bữa ăn của mình đơn giản nhất có thể, tuỳ vào điều kiện của mình, khi chưa có đk thì mình ko cố gắng để chạy theo mà nhờ tư vấn đổi nguyên liệu sao cho vừa túi tiền nhất, mình thấy rất nhẹ nhàng và rất vui về kết quả này!

Mình sẽ tiếp tục 7 ngày Eat clean đốt mỡ bụng tiếp

Mong là kết quả sẽ như mình vạch ra

Cảm ơn ROLIE

Cảm ơn chị Emma Pham

Cảm ơn đội ngũ hỗ trợ mình trong suốt quá trình mình thực hiện

Cảm ơn các bạn rất nhiều

#emmaphamkitchen

#ROLIE

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Minh Vân sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Minh Vân