Giỏ hàng

EAT CLEAN SỨC KHỎE THỐT, CẢI THIỆN ĐƯỜNG HUYẾT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Nga Nguyen chia sẻ  rằng:

 

#Nga Nguyen #emmaphamkitchen

#rolievietnamfeedback #eatclean35days

Hi mọi người, mình là Nga, 50 tuổi. Tôi đang ở trong giai đoạn đổ đèo sức khỏe : tiền tiểu đường, tiền mãn kinh ... bối rối vô cùng. Tôi đã làm đủ cách để cải thiện cân nặng nhưng ko hiệu quả. Vô tình biết được fb Emmapham kitchen, tôi đã liên hệ để được hướng dẫn và tham gia chương trình 35 days eatclean.

Thật tình tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại ăn uông được theo thực đơn. Nhưng nhờ có sự giup đỡ, tư vấn, theo dõi của các bạn cskh rất nhiệt tình, từng bươc , từng bước tôi đã làm được. Tuy mới 1 tuần, nhưng tôi đã giảm được hơn 1kg, đường huyết giảm từ 7.4 xuống 7.2 và hba1c giảm hẳn so với lần xet nghiệm trước. Quan trọng hơn là tôi đã biết cách điều tiết bản thân : để ko thèm ăn vặt, và chế độ uống nươc ép xanh do chính mình làm từ rau , củ, quả sạch.

Cám ơn EmmaPham, cảm ơn các bạn chăm sóc khách hàng của Rolievietnam đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Biết là moi việc chỉ mới băt đầu, con đường phải đi còn rất rất dài nhưng dù sao tôi đã đi được.

Yêu mọi người. Cùng nhau cố gắng nhé.

 

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Trên đây là cảm nhận của bạn Nga Nguyen sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nga Nguyen