Giỏ hàng

EAT CLEAN 65 NGÀY CẢI THIỆN SỎI THẬN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 65 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Nguyễn Hà  chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà!

Mình đang trong liệu trình 65 ngày Eat Clean của Emma Phạm. Hiện tại mình đã giảm được 5kg, vòng bụng đã giảm được 10cm. Mình bị gai khớp gối. Tràn dịch khớp gối và viêm khớp. Hàng ngày đều phải điều trị bằng thuốc uống và đắp. Đến nay chân mình đã ổn được 70% rồi.

Điều đặc biệt ở đây là thực đơn 65 ngày mình áp dụng cho cả gđ mình. Bố chồng mình bị suy thận độ 2. Viêm khớp gối nặng. Vậy mà mình áp dụng theo chế độ Eat Clean 1 tháng nay cụ không phải tiêm. Da dẻ hồng hào, hệ bài tiết khá tốt, sáng nào ngủ dậy cũng đi vs. 1 tuần đầu áp dụng cụ đi vs ph.ân đen kịt. Đến giờ thành khuôn và rất ổn. Lâu rồi mình k cần phải dùng thêm sữa để bổ sung cho cụ như trước.

Con gái thứ 2 nhà mình lớp 4 nặng 49kg. Đến nay con đã giảm dc 4kg. Khỏi phải nói là gia đình mình mừng như thế nào.

Rất cảm ơn Emma và đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình đã theo sát từng ngày thực đơn của mình.

Chúc cả nhà mình cũng sẽ thành công nhé!

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Hà sau khi sử dụng Thực đơn 65 ngày eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyễn Hà 

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.