Giỏ hàng

EAT CLEAN 65 NGÀY CÂN BẰNG CÁC NHÓM CHẤT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 65 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Tố Quyên  chia sẻ  rằng:

 

Chào mọi người!!!!

Lại là mình đây ☺️☺️☺️

Đây là hành trình thứ 2 của mình khi lỡ sa vào chị Emma Pham cùng sự đồng hành của Rolie Việt Nam.

Sự khác biệt rõ ràng từ khi mình mới bắt đầu bước chân vào hành trình từ cách ăn uống, lựa chọn thực phẩm, cân bằng giữa các nhóm dưỡng chất.

Qua hai hành trình mình từ 58kg giảm xuống 51kg ,từ vòng eo 77cm còn 70cm nhưng không hề cảm thấy áp lực hay mệt mỏi gì cả, mọi thứ rất nhẹ nhàng thoải mái và mình cảm thấy vui vẻ hạnh phúc khi tìm ra được chân lý.

Mình muốn chia sẻ và lan tỏa năng lượng tích cực đến cho mọi người khi đến với nhóm-đúng như tên gọi EAT CLEAN ĂN SẠCH SỐNG KHOẺ.

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Tố Quyên  sau khi sử dụng Thực đơn 65 ngày eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tố Quyên

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.