Giỏ hàng

EAT CLEAN 65 NGÀY GIẢM BỀN VỮNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 65 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Trinh Minh Phuong chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà mình!

T đã kết thúc liệu trình 65 days của Emma lâu rùi, nhưng giờ mới có time review.

T thuộc cơ địa cực kỳ khó giảm, chỉ uống nước lã và hít khí giời thôi cũng béo 😭😭😭😭😭 mà ko tập thể dục được í🏃‍♀️🧘‍♂️🏋️‍♀️🚴🥴🥴🥴🥴🥴🥴 Thế rồi vào 1 ngày đẹp giời, được con bạn invited vào group này và biết Emma Pham Kitchen và chốt luôn thực đơn 65 ngày.

Do tính chất công việc nên mình ko thực hiện nghiêm túc được theo thực đơn. Nhưng từ T7 tới giờ, mình đã giảm bền vững (phải dùng từ bền vững vì m giảm mỡ và vẫn giảm) được gần 7kg. Và đã hình thành thói quen Eat Clean và uống Green smoothies.

Thực sự cảm ơn Emma lắm lắm!

Mọi người hãy cố gắng nha 🥰🥰🥰🥰🥰

Trên đây là cảm nhận của bạn Trinh Minh Phuong  sau khi sử dụng Thực đơn 65 ngày eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Trinh Minh Phuong

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.