Giỏ hàng

EAT CLEAN 65 NGÀY GIẢM CÂN NHẸ NHÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 65 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Nguyễn Thanh Thuỷ chia sẻ  rằng:

 

Mình đã trải qua 65 ngày EC theo thực đơn của Emma. Thực tế về cân nặng giảm được 5kg 59->54 (mình cao 1,68mạ).1 cách nhẹ nhàng an toàn khoẻ đẹp!!!

Và còn nhận được nhiều hơn thế: thay đổi thói quen ăn uống, thay đổi luôn được cả khẩu vị (vd chưa bao giờ nghĩ sẽ ăn được ớt ngọt- thấy ớt ngọt cũng ngon). Chưa bao giờ nghĩ mình có thể thiếu cơm trắng được, mà giờ cũng lâu lâu ko ăn cơm trắng.

Ăn EC không hề khó chút nào: dễ kiếm nguyên liệu, dễ nấu, dễ ăn. Thực hiện thực đơn của Emma cũng dễ luôn - vì nó rất là chi tiết và đồng thời có cả đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.

Mình thực hiện lần lượt từ 14 ngày làm quen EC, 14 ngày ăn chay, sang 30 ngày ăn EC và 7 ngày siết mỡ. Tuy vẫn vụng về nấu nướng như cũ nhưng mà giờ đã biết thêm nhiều món ăn đơn giản, ngon lành mà lại rất Healthy.. Rất thích các bữa sáng của Emma, vừa ngon vừa đơn giản lại đủ năng lượng. Các món Detox smoothie thì vừa dễ làm lại vừa ngon...

Ban đầu mình nghĩ tận 65 ngày, làm sao có thể chịu được. Nhưng mà 1 đứa lười, vụng và rất bận như mình cũng đã thực hiện được ( chính ra còn tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn).

Không biết nói gì hơn nữa vì vụng về quá ạ!!!

Động viên các bạn nào còn tầu ngầm hay ngại sợ chưa dám ăn EC là chắc chắn các bạn sẽ thích mê nhé!!! Vì sức khoẻ của chính mình ạ.

Cảm ơn Emma và các thành viên của Rolie việt nam rất nhiều vì đã luôn đồng hành và động viên mình để có thể thay đổi thói quen ăn uống hơn 30 năm nay. 😘😘😘😘😘😘

Trên đây là cảm nhận của bạn Nguyễn Thanh Thuỷ  sau khi sử dụng Thực đơn 65 ngày eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Nguyễn Thanh Thuỷ

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.