Giỏ hàng

EAT CLEAN CÂN NẶNG, VÒNG EO GIẢM RÕ, SỨC KHỎE TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Le Quyen Vu chia sẻ  rằng:

 

Giảm cân không khó, nhưng giảm cân mà da đẹp - cải thiện sức khỏe - giữ cân ổn định thì rất khó. Bản thân mình đã trải nghiệm rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng rồi vẫn bị tăng lại do chế độ ăn uống và làm việc không điều độ, da xấu nhiều mụn, cơ thể cảm nhận rõ sự lão hóa, sức khỏe yếu.

Sau khi theo dõi fb emmapham rất lâu, mình đã quyết tâm theo thực đơn của c.

Và sau 10 ngày detox mình cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, da sáng khỏe hơn, cải thiện các triệu chứng nóng trong. Sau đó ăn uống eatclean được 2 tuần thì giảm đc 3kg, đặc biệt là eo giảm hẳn 6cm. Mình rất thích các thực đơn có thật nhiều rau củ quả của emmapham.

Cảm ơn emmapham và các cộng sự đã nhiệt tình tư vấn và đồng hành cùng mình.

#lequyenvu,

#emmaphamkitchen,

#rolievietnamfeedback,

#eatclean65days

Trên đây là cảm nhận của bạn Le Quyen Vu sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Le Quyen Vu