Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM 5KG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Trinh Nguyen chia sẻ  rằng:

 

Hoàn thành thử thách 65 ngày eatclean của chị Emma mình đã xuống được 5 kí như mong đợi 👍👍 nhưng hơn thế nữa đó là tập được thói quen ăn uống lành mạnh hơn.Giờ nhìn rau củ quả còn hấp dẫn hơn sơn hào hải vị nữa 😄

Mình muốn lan truyền tinh thần này đến mọi người 👍👍👍 chị em ơi,hãy yêu thương cơ thể mình nhìu hơn bằng cách eatclean mọi lúc có thể…nếu chưa ăn được 1 tháng thì cố gắng 1 tuần,chưa được 1 tuần thì cố gắng 1 ngày,thậm chí 1 bữa.Nếu ai đang tìm 1 thực đơn hoàn hảo thì hãy tìm Emma nhé,món ngon đa dạng,chế biến dễ nữa.

Chi xin cám ơn đội ngũ Rolie lun hỏi han giải đáp cỗ vũ tinh thần cho chị.🥰

#trinhnguyen

#65ngayeatclean

#EmmaPhamKitchen

#ROLIEVietNam

Trên đây là cảm nhận của bạn Trinh Nguyen sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Trinh Nguyen