Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN , SỨC KHỎE TỐT

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Vũ Xuân Nguyên chia sẻ  rằng:

 

Bao nhiêu lần quyết tâm tập Gym,ăn uống khoa học nhưng vợ chồng em vẫn thất bại trong việc giảm cân vì cảm thấy ức chế và mệt mỏi với thực đơn khắt khe của PT.Nhưng được người chị giới thiệu em đã biết đến

#EmmaPhamKitchen. Và kết quả ngoài sự mong đợi,e chỉ mới thực hiện thực đơn " 14 Eatclean giảm cân thanh lọc cơ thể " mà

- Bản thân : 65kg -> 59kg

- Chồng : 128kg -> 119kg.

Thực đơn của chị Emma rất dễ ăn,dễ chế biến mà lại tiết kiệm thời gian nữa,em thì ko khéo tay lắm nên thành ra trang trí ko đc đẹp 🤣🤣🤣. Bây giờ vợ chồng em đang tiếp tục thực hiện thực đơn " 14 ngày ăn chay thanh lọc cơ thể " để có kết quả tốt hơn nữa.

#VũThịXuânNguyên

#emmaphamkitchen, #rolievietnamfeedback, #eatclean102days

Trên đây là cảm nhận của bạn Vũ Xuân Nguyên  sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Vũ Xuân Nguyên