CÁCH LÀM SALAD XOÀI, VIỆT QUẤT
03.11.22
/
/
bình luận
Nguyên liệu
2 quả xoài, gọt vỏ và cắt hình khối
1 quả bơ, thái hạt lựu
2/3 cốc quả việt quất
1/4 chén bạc hà xắt nhỏ
1/4 chén húng quế băm nhỏ
1/4 chén rau mùi xắt nhỏ
Vỏ chanh bào
Nước cốt chanh
1 muỗng canh dầu ô liu
Chút muối
Cách chế biến
- Bước 1: Kết hợp xoài, bơ, quả việt quất, bạc hà, húng quế và rau mùi trong một bát trộn vừa.
- Bước 2: Cho vỏ chanh, nước cốt chanh, dầu ô liu và muối vào một bát nhỏ và trộn đều để kết hợp.
- Bước 3: Đổ hỗn hợp nước sốt vào bát trộn và khuấy đều để kết hợp. Phục vụ và thưởng thức
Nguồn: ST