Giỏ hàng

CÁCH LÀM SALAD XOÀI, VIỆT QUẤT

Nguyên liệu

2 quả xoài, gọt vỏ và cắt hình khối

1 quả bơ, thái hạt lựu

2/3 cốc quả việt quất

1/4 chén bạc hà xắt nhỏ

1/4 chén húng quế băm nhỏ

1/4 chén rau mùi xắt nhỏ

Vỏ chanh bào

Nước cốt chanh

1 muỗng canh dầu ô liu

Chút muối

Cách chế biến

- Bước 1: Kết hợp xoài, bơ, quả việt quất, bạc hà, húng quế và rau mùi trong một bát trộn vừa.

- Bước 2: Cho vỏ chanh, nước cốt chanh, dầu ô liu và muối vào một bát nhỏ và trộn đều để kết hợp.

- Bước 3: Đổ hỗn hợp nước sốt vào bát trộn và khuấy đều để kết hợp. Phục vụ và thưởng thức

Nguồn: ST