SALAD CÁ NGỪ HÀNH TÂY
18.10.22
/
/
bình luận
Nguyên liệu
1 hộp cá ngừ, 1 củ hành tây, 400g bắp cải, 200gr xà lách, 1 muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường
Cách chế biến
Bước 1: Lược qua rây để loại bỏ nước thừa trong cá ngừ. Hành tây bóc sạch vỏ, thái nhỏ hạt lựu. Cải xà lách rửa sạch. Bắp cải cắt lấy từ lá, bỏ bớt gân lá, đem hấp chín rồi để riêng.
Bước 2: Cho cá ngừ và hành tây vào tô. Thêm vào 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê mè trắng, 1 muỗng cà phê dầu mè rồi trộn cho quyện đều.
Bước 3: Cho cá ngừ hành tây vào trộn đều với các loại rau củ đã chuẩn bị để làm thành món salad giảm cân hấp dẫn.
Nguồn: ST