Giỏ hàng

CÁCH LÀM SOUP CÀ CHUA NƯỚNG VỚI PHOMAI PARMESAN CROUTONS

Khi nào bận quá Mận hay làm soup cà chua kiểu này rất nhanh mà cực kỳ ngon :)

Để làm món soup cà chua ngon thì cà chua phải thật chín mọng ngon nhé các bạn. 

Thời gian chuẩn bị: 15 phút Thời gian chế biến: 50 phút Khẩu phần: 3 người

 

NGUYÊN LIỆU:

  • 1 kg cà chua chín, cắt đôi, bỏ núm
  • 1 củ hành tây, bóc vỏ, cắt nhỏ
  • 4 nhánh tỏi
  • 30 ml dầu ôliu
  • 1 thìa nhỏ muối trắng
  • 1/2 thìa nhỏ hạt tiêu
  • 1 thìa lớn lá oregano  tươi (1 tbsp of fresh oregano)
  • 1 nắm nhỏ lá húng Ý - 1 bunch of fresh Italian basil
  • 1 thìa nhỏ đường
  • 150 ml kem tươi

CÁCH LÀM:

Tất cả cho vào khay nướng trộn đều ( trừ đường, kem tươi và lá húng Ý). Nướng ở nhiệt độ 220 C - 430 F khoảng 35-40 phút.

Cho hỗn hợp cà chua đã nướng vào máy xay  cùng với lá húng Ý và xay thật mịn.

Đổ hỗn hợp cà chua đã xay vào nồi sau đó cho đường nếu cần. Bật bếp ở chế độ lửa nhỏ. Tiếp theo cho sữa tươi vào khuấy đều đun thêm khoảng vài phút không đun sôi sau đó tắt bếp.

Nguyên liệu Parmesan Cheese Croutons

  • Bánh mỳ cắt khúc
  • Lá mùi tây Ý - Parsley
  • 30 grams phomai Parmesan Cheese
  • Dầu ôliu, muối và hạt tiêu

Cho tất cả các nguyên liệu vào khay nướng, nướng ở nhiệt độ 375 F - 190 C khoảng 15 phút.

Nếu bạn muốn giảm cân, giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh thì hãy tìm hiểu các thực đơn sau của Em Healthy Belly nhé: https://emhealthybelly.com/collections/thuc-don