CÁCH LÀM SOUP CÀ CHUA NƯỚNG VỚI PHOMAI PARMESAN CROUTONS
Khi nào bận quá Mận hay làm soup cà chua kiểu này rất nhanh mà cực kỳ ngon :)
Để làm món soup cà chua ngon thì cà chua phải thật chín mọng ngon nhé các bạn.
Thời gian chuẩn bị: 15 phút | Thời gian chế biến: 50 phút | Khẩu phần: 3 người |
NGUYÊN LIỆU:
- 1 kg cà chua chín, cắt đôi, bỏ núm
- 1 củ hành tây, bóc vỏ, cắt nhỏ
- 4 nhánh tỏi
- 30 ml dầu ôliu
- 1 thìa nhỏ muối trắng
- 1/2 thìa nhỏ hạt tiêu
- 1 thìa lớn lá oregano tươi (1 tbsp of fresh oregano)
- 1 nắm nhỏ lá húng Ý - 1 bunch of fresh Italian basil
- 1 thìa nhỏ đường
- 150 ml kem tươi
CÁCH LÀM:
Tất cả cho vào khay nướng trộn đều ( trừ đường, kem tươi và lá húng Ý). Nướng ở nhiệt độ 220 C - 430 F khoảng 35-40 phút.
Cho hỗn hợp cà chua đã nướng vào máy xay cùng với lá húng Ý và xay thật mịn.
Đổ hỗn hợp cà chua đã xay vào nồi sau đó cho đường nếu cần. Bật bếp ở chế độ lửa nhỏ. Tiếp theo cho sữa tươi vào khuấy đều đun thêm khoảng vài phút không đun sôi sau đó tắt bếp.
Nguyên liệu Parmesan Cheese Croutons
- Bánh mỳ cắt khúc
- Lá mùi tây Ý - Parsley
- 30 grams phomai Parmesan Cheese
- Dầu ôliu, muối và hạt tiêu
Cho tất cả các nguyên liệu vào khay nướng, nướng ở nhiệt độ 375 F - 190 C khoảng 15 phút.
Nếu bạn muốn giảm cân, giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh thì hãy tìm hiểu các thực đơn sau của Em Healthy Belly nhé: https://emhealthybelly.com/collections/thuc-don