Giỏ hàng

BÚN CANH GẠO LỨT DINH DƯỠNG, TỐT CHO SỨC KHỎE

Chắc hẳn ai cũng đã thưởng thức bát bún, bát phở gạo rồi đúng không nào? Vậy bạn đã thử làm cho gia đình món Bún canh gạo lứt chưa?
Bún gạo lứt mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người như khả năng giảm cholesterol, hỗ trợ giảm cân, tiêu hóa tốt, hỗ trợ bệnh nhau gặp vấn đề đái tháo đường, …
Bún canh gạo lứt ăn kèm với nhiều món ăn, tạo nên hương vị lạ miệng cũng như màu sắc nổi bật làm cho món ăn trở nên ngon mắt hơn.

NGUYÊN LIỆU:
Xương hầm 200gr
Thịt heo xay 200gr
Bún gạo lứt
Đậu
Giá đỗ
Mộc nhĩ, hành lá, rau mùi, ớt
Tiêu, nêm, gừng

CÁCH LÀM:
Hầm xương trong khoảng 1 giờ
Trộn mộc nhĩ, tiêu, nêm với thịt heo xay rồi vo viên nhỏ 1.5cm
Sau khi hầm xương xong, cho các viên mọc vào luộc rồi vớt ra
Rán đậu vàng đều các mặt
Tiếp đó luộc bún gạo lứt khoảng 6 phút rồi vớt ra ngâm nước lạnh
Đổ bún ra bát, cho thêm giá đỗ, viên mọc, đậu rán, hành lá vào một bát to rồi đổ thêm nước hầm xương vào
Rắc thêm ít rau mùi, ớt tươi và thêm 1 - 2 miếng chanh vào rồi thưởng thức

Vậy là món bát bún gạo lứt eat clean đã xong rồi đó! Cùng #ECVN thưởng thức thôi nào!